Hotline: 0971451099

GIÚP TRẺ THÔNG MINH HƠN NHỜ NGOẠI NGỮ

30-03-2021 - 08:01 PM Lượt xem: 1113


Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, học ngoại ngữ giúp trẻ thông minh và phát triển nhiều kỹ năng hơn. Lý do tại sao, hãy cùng Trung tâm Ngoại Ngữ Công Dân Việt tìm hiểu nhé!

Từ nhiều năm trước đây, Trung tâm nghiên cứu giáo dục sớm ở Mỹ đã đưa ra báo cáo về thử nghiệm của các chuyên gia trong việc giúp trẻ nhỏ học song ngữ, tập trung vào các trẻ không nói tiếng mẹ đẻ là Tiếng Anh. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ các trẻ thông minh hơn khi học ngôn ngữ và để xác nhận rằng trẻ nhỏ có thể giao tiếp song ngữ cả từ môi trường gia đình và từ môi trường mầm non

National Literacy Trust cũng đưa ra kết luận sau nghiên cứu, khuyên các cha mẹ nên chú trọng và dành công sức để dạy trẻ thông minh sớm nhờ học song ngữ, bởi chính các chuyên gia thử nghiệm việc dạy trẻ song ngữ ở trường mẫu giáo đã chứng minh các lợi ích tuyệt vời của việc học nhiều thứ tiếng khác nhau.

Trẻ học ngôn ngữ thế nào?

Bà Katy Shakerifar - Hiệu trưởng trường một trường mẫu giáo song ngữ nổi tiếng trên thế giới từng giải thích rằng trẻ em liên kết một ngôn ngữ với người nói ngôn ngữ đó, biết cách giao tiếp với mọi người theo nhiều cách khác nhau dù không hiểu các quy tắc ngôn ngữ. Các chuyên gia miêu tả trí não trẻ như một chiếc tủ nhiều ngăn kéo, có khả năng vô tận trong việc học và phân biệt các ngôn ngữ.

“Trí não trẻ như một chiếc tủ nhiều ngăn kéo và khi chúng nhìn vào một người, chúng mở ngăn kéo “Tiếng Pháp” hoặc “Tiếng Anh” và có thể nói chuyện với họ bằng thứ tiếng hiện ra.

Những lợi ích lâu dài đến khó tin

“Trẻ nhỏ tiếp thu ngôn ngữ rất nhanh ở độ tuổi nhỏ và đặc biệt là khi được nghe thứ tiếng đó cả ngày.” - Một nhận định từ nhà nghiên cứu khoa học ngôn ngữ.

Não bộ của trẻ hoạt động tốt hơn khi được học song ngữ. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng bộ não của trẻ tiếp xúc với 2 ngôn ngữ sẽ hoạt động tốt hơn ngay cả trước khi chúng có thể nói được.

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, chỉ cần lớn lên trong một môi trường mà trẻ có thể được nghe nhiều hơn một ngôn ngữ trẻ có thể nói ngôn ngữ đó. Qua đó cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như trí nhớ của trẻ.

Một thử nghiệm cho thấy khu vực não chịu trách nhiệm về “chức năng điều hành” sẽ phát triển nhiều hơn ở các bé được học 2 ngôn ngữ hơn so với chỉ học 1 ngôn ngữ mẹ đẻ.

Vùng não điều hành chính là bộ máy điều khiển của não, từ vùng này, não tổ chức các phần còn lại. Nhờ đó trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ sẽ có khả năng học tập tốt hơn, giải quyết vấn đề, trí nhớ và các kỹ năng khác tốt hơn.

Độ tuổi lý tưởng để học song ngữ

Các nhà khoa học thường khuyên các bậc phụ huynh nên cho con em mình học tiếng anh sớm nhất là trong giai đoạn 3-5 tuổi, đây được xem là giai đoạn “vàng” của trẻ.

Theo nhiều nghiên cứu đến từ các trường đại học trên thế giới, khoảng thời gian này trẻ có thói quen bắt chước những gì được nghe, được thấy, nhiều hứng thú trong việc khám phá thế giới xung quanh, có phản xạ và cách phát âm tiếng Anh giống người bản địa. Chính vì vậy, cho trẻ học càng sớm, khả năng ghi nhận ngôn ngữ càng cao.

Đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh cho bé tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Công Dân Việt (VIETCI) với môi trường học cực kỳ hứng thú và bổ ích cùng mức học phí cực kỳ hấp dẫn ngay hôm nay: messenger.com/t/anhngucongdanviet

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

Có lẽ ngày nay chẳng ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với các em học sinh, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, hầu như bất cứ cha mẹ nào cũng muốn chú trọng đầu tư cho con mình học tiếng Anh từ khi còn bé. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng tìm hiểu rõ thời gian cho con học tiếng Anh phù hợp. Vậy, độ tuổi vàng cho con học tiếng Anh là khi nào?
Các bố mẹ hãy cùng VIETCI tìm hiểu 3 cách đầu tư giúp con học tiếng Anh hiệu quả nhé!
CÙNG VIETCI TÌM HIỂU 10 LỢI ÍCH TỪ VIỆC CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ NHỎ NHÉ!
CÙNG VIETCI TÌM HIỂU 10 KỸ NĂNG SỐNG CẦN THIẾT CHO TRẺ MÀ CHA MẸ CẦN PHẢI BIẾT
Cam kết chất lượng tại công dân việt
Chúng tôi tự hào mang đến chất lượng giảng dạy đào tạo với 3 cam kết : HỌC GIỎI MÔN ANH - ĐAM MÊ ANH VĂN - ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ - NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ - SUY NGHĨ TOÀN CẦU Trung tâm Công Dân Việt luôn chú trọng cách giảng dạy tự nhiên giúp các em cảm nhận việc học ngôn ngữ một cách chủ động, kích thích kỹ năng tư duy và ham học hỏi cùng với giáo viên. Thông qua đó, các bài tập, trò chơi được lồng ghép giúp các em tiếp nhận bài học trực quan sinh động, dễ dàng đi sâu vào tâm trí các bé. Các quý phụ huynh có thể tìm hiếu trung tâm Công Dân Việt qua các video lớp học được chia sẻ nhé ! CỤ THỂ CÁC CAM KẾT MỤC TIÊU ĐẦU RA: 03 mục tiêu - HỌC GỎI MÔN ANH: Các cháu phải tiến bộ môn anh văn ở trường (theo sát với giáo trình ở trường, luyện bổ sung cho các cháu). - ĐAM MÊ ANH VĂN: Đảm bảo các cháu thích đến trung tâm ( trương trinh giảng dạy khơi dậy tiền đam mê học hỏi, trong các cháu) - ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ - NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ - SUY NGHĨ TOÀN CẦU: Phản xạ anh văn, giọng chuẩn với giáo viên bản ngữ, có năng lực để thi các kỳ thì Starter, Mover and Flyer..., bổ sung kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết cho công dân toàn cầu.
HỌC GIỎI MÔN ANH
HỌC GIỎI MÔN ANH
HỌC GIỎI MÔN ANH
Trẻ học tại Công Dân Việt phải tiến bộ môn anh văn ở trường theo sát với giáo trình ở trường, luyện bổ sung cho các em xuyên suốt các buổi học.
ĐAM MÊ ANH VĂN
ĐAM MÊ ANH VĂN
ĐAM MÊ ANH VĂN
Đảm bảo các cháu thích đến trung tâm, chương trình giảng dạy khơi dậy tiền đam mê học hỏi ở các em
ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ
ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ
ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ
Phản xạ anh văn, giọng chuẩn với giáo viên bản ngữ, có năng lực để thi các kỳ thì Starter, Mover and Flyer và các chứng chỉ, văn bằng Quốc tế
NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ
NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ
NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ
Học sinh được tiếp xúc một tháng ít nhất ba buổi với giáo viên bản ngữ, bé sẽ được đào tạo nói tiếng anh của người bản ngữ, từ nội dung, âm giọng, ngữ pháp và mở rộng.
SUY NGHĨ TOÀN CẦU
SUY NGHĨ TOÀN CẦU
SUY NGHĨ TOÀN CẦU
Học sinh được tiếp xúc một tháng ít nhất ba buổi với giáo viên bản ngữ, bé sẽ được đào tạo nói tiếng anh của người bản ngữ, từ nội dung, âm giọng, ngữ pháp và mở rộng.

120/120

VIETCI - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT

1600/1600

VIETCI - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT

0.9/9.0

VIETCI - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT

0.2 Triệu USD

VIETCI - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT
Đăng ký tư vấn để nhận lộ trình học
Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học
Trung Tâm Ngoại Ngữ Công Dân Việt. Design by NiNa Co.,Ltd
Đăng ký tư vấn nhận lộ trình học
close
Zalo
favebook

Danh mục cấp 11

Danh mục cấp 1