Hotline: 0971451099

3 CÁCH ĐẦU TƯ GIÚP CON HỌC GIỎI TIẾNG ANH MÀ CHA MẸ NÊN BIẾT

04-01-2021 - 08:58 PM Lượt xem: 1567


Đúng thời điểm

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Não bộ của trẻ được ví như một miếng bọt biển có thể hút thông tin xung quanh nhanh và nhạy bén. Bên cạnh đó, cấu tạo của các cơ quan nghe và phát âm ở trẻ nhỏ trong giai đoạn này cũng giúp bé dễ dàng bắt chước các cách phát âm khác nhau hơn.

Bởi vậy, 5- 10 là độ tuổi thích hợp để ba mẹ bắt đầu cho con học tiếng Anh - không bỏ lỡ "giai đoạn vàng" phát triển ngôn ngữ của trẻ.

Đúng ngân sách

Hiện Nay với sự phát triển của các trung tâm Anh Ngữ, việc cho con đi học tại trung tâm thường được cha mẹ lựa chọn. Đúng ngân sách ở đây có thể là đầu tư đúng thời gian cần thiết, chi tiêu tiết kiệm mà vẫn đem lại hiệu quả trong quá trình học của con.

Hiện nay có nhiều phụ huynh đang nhầm lẫn về việc học phí sẽ đi kèm với chất lượng giáo dục. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh chú trọng vào chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo nhưng mức học phí vẫn rất “vừa túi tiền” của nhiều phụ huynh.

Đúng phương pháp

Phương pháp giảng dạy và học tập là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong hành trình học tiếng Anh của trẻ. Vì đây chính là chìa khóa giúp các bé tiếp thu kiến thức. Vì vậy, nếu trẻ được tiếp xúc đúng phương pháp giáo dục, tiếng Anh của trẻ sẽ phát triển rất nhanh.

Ngày nay, ngoài việc dạy cho trẻ những kiến thức ngoại ngữ, các Trung tâm còn rèn luyện cho trẻ các kỹ năng giao tiếp, phản xạ...giúp cho trẻ hình thành tư duy Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

 

Đăng ký cho bé học tiếng Anh với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và mức học phí cực kỳ hấp dẫn tại đây: messenger.com/t/anhngucongdanviet

 

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, học ngoại ngữ giúp trẻ thông minh và phát triển nhiều kỹ năng hơn. Lý do tại sao, hãy cùng Trung tâm Ngoại Ngữ Công Dân Việt tìm hiểu nhé!
Có lẽ ngày nay chẳng ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với các em học sinh, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, hầu như bất cứ cha mẹ nào cũng muốn chú trọng đầu tư cho con mình học tiếng Anh từ khi còn bé. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng tìm hiểu rõ thời gian cho con học tiếng Anh phù hợp. Vậy, độ tuổi vàng cho con học tiếng Anh là khi nào?
CÙNG VIETCI TÌM HIỂU 10 LỢI ÍCH TỪ VIỆC CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ NHỎ NHÉ!
CÙNG VIETCI TÌM HIỂU 10 KỸ NĂNG SỐNG CẦN THIẾT CHO TRẺ MÀ CHA MẸ CẦN PHẢI BIẾT
Cam kết chất lượng tại công dân việt
Chúng tôi tự hào mang đến chất lượng giảng dạy đào tạo với 3 cam kết : HỌC GIỎI MÔN ANH - ĐAM MÊ ANH VĂN - ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ - NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ - SUY NGHĨ TOÀN CẦU Trung tâm Công Dân Việt luôn chú trọng cách giảng dạy tự nhiên giúp các em cảm nhận việc học ngôn ngữ một cách chủ động, kích thích kỹ năng tư duy và ham học hỏi cùng với giáo viên. Thông qua đó, các bài tập, trò chơi được lồng ghép giúp các em tiếp nhận bài học trực quan sinh động, dễ dàng đi sâu vào tâm trí các bé. Các quý phụ huynh có thể tìm hiếu trung tâm Công Dân Việt qua các video lớp học được chia sẻ nhé ! CỤ THỂ CÁC CAM KẾT MỤC TIÊU ĐẦU RA: 03 mục tiêu - HỌC GỎI MÔN ANH: Các cháu phải tiến bộ môn anh văn ở trường (theo sát với giáo trình ở trường, luyện bổ sung cho các cháu). - ĐAM MÊ ANH VĂN: Đảm bảo các cháu thích đến trung tâm ( trương trinh giảng dạy khơi dậy tiền đam mê học hỏi, trong các cháu) - ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ - NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ - SUY NGHĨ TOÀN CẦU: Phản xạ anh văn, giọng chuẩn với giáo viên bản ngữ, có năng lực để thi các kỳ thì Starter, Mover and Flyer..., bổ sung kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết cho công dân toàn cầu.
HỌC GIỎI MÔN ANH
HỌC GIỎI MÔN ANH
HỌC GIỎI MÔN ANH
Trẻ học tại Công Dân Việt phải tiến bộ môn anh văn ở trường theo sát với giáo trình ở trường, luyện bổ sung cho các em xuyên suốt các buổi học.
ĐAM MÊ ANH VĂN
ĐAM MÊ ANH VĂN
ĐAM MÊ ANH VĂN
Đảm bảo các cháu thích đến trung tâm, chương trình giảng dạy khơi dậy tiền đam mê học hỏi ở các em
ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ
ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ
ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ
Phản xạ anh văn, giọng chuẩn với giáo viên bản ngữ, có năng lực để thi các kỳ thì Starter, Mover and Flyer và các chứng chỉ, văn bằng Quốc tế
NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ
NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ
NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ
Học sinh được tiếp xúc một tháng ít nhất ba buổi với giáo viên bản ngữ, bé sẽ được đào tạo nói tiếng anh của người bản ngữ, từ nội dung, âm giọng, ngữ pháp và mở rộng.
SUY NGHĨ TOÀN CẦU
SUY NGHĨ TOÀN CẦU
SUY NGHĨ TOÀN CẦU
Học sinh được tiếp xúc một tháng ít nhất ba buổi với giáo viên bản ngữ, bé sẽ được đào tạo nói tiếng anh của người bản ngữ, từ nội dung, âm giọng, ngữ pháp và mở rộng.

120/120

VIETCI - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT

1600/1600

VIETCI - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT

0.9/9.0

VIETCI - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT

0.2 Triệu USD

VIETCI - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT
Đăng ký tư vấn để nhận lộ trình học
Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học
Trung Tâm Ngoại Ngữ Công Dân Việt. Design by NiNa Co.,Ltd
Đăng ký tư vấn nhận lộ trình học
close
Zalo
favebook

Danh mục cấp 11

Danh mục cấp 1