Trải Nghiệm Học Tiếng Anh Với Cô Patty tại VIETCI 2 buổi hoàn toàn MIỄN PHÍ

30-09-2020 - 04:31 PM Lượt xem: 2686

VIETCI luôn tin tưởng rằng ,mọi trẻ em đều xứng đáng hưởng một nền giáo dục chất lượng nhất ..
Giúp các bé yêu thích môn Anh Văn
Có cơ hội tiếp xúc nhiều với người nước ngoài .VIETCI tổ chức học thử miễn phí 1 tuần với 100% giáo viên nước ngoài,có bằng Cử Nhân,có chứng chỉ giảng dạy TESOL, TEFL. Và có giấy phép lao động giảng dạy tại Việt Nam.
Cho các bé từ 5 tuổi đến 12 tuổi
Hãy để cho con trải nghiệm :
Giáo viên Nước Ngoài am hiểu tâm lý trẻ
Phương pháp học tập ,kích thích sự sáng tạo của bé
Giáo trình học tập mới nhất của nhà xuất bản nổi tiếng Anh Quốc.
Giúp con củng cố 4 kỹ năng ,Nghe , Nói ,Đọc ,Viết
Học phí phù hợp ,giảm áp lực tài chính trong thời buổi khó khăn cho Cha Mẹ

Để lại ngay thông tin ,để nhận miễn phí 1 tuần học miễn phí với Giáo Viên Nước Ngoài ngay hôm nay ba mẹ nhé !
Hoặc ba mẹ có thể liên hệ Trung Tâm theo địa chỉ
VIETCI - Trung Tâm Ngoại Ngữ Công Dân Việt
112/30 Đường Tây Hòa ,Phường Phước Long A Q9
Hotline : 0971 451 099

Chat Messenger

Giới thiệu công dân việt Khác

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT - VIETCI: CHUYÊN DẠY ANH VĂN CHO ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH TIỀU HỌC TỪ 6 ĐẾN 11 TUỔI. Sứ mạng: Xã hội hóa tiếng anh, mang tiếng anh đến mọi người, mọi nhà, góp phần cùng đất nước phát triển. Triết lý: phục vụ phần đa số của xã hội, những người đang chưa có điều kiện học ngoại ngữ môi trường quốc tế, mang đến cho họ dịch vụ chất lượng đảm bảo, chi phí thấp và dễ dàng tiếp cận. Cách thức triển khai: Chú trọng, trọng tâm chất lượng đào tạo về phương pháp, giáo viên bản ngữ, giáo viên trong nước, môi trường đào tạo, giảm thiểu các chi phí khác để mang tới một dịch vụ giá cả dễ dàng tiếp cận của phần đa số của xã hội. Tầm nhìn: trở thành một chuỗi trung tâm ngoại ngữ phủ rộng tại các phường, xã trong cả nước, là đối tác tin cậy xã hội hóa của đất nước.
Thông báo về Quyền riêng tư và Bảo vệ dữ liệu VIETCI – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT CHUYÊN DẠY ANH VĂN CHO ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH TIỀU HỌC TỪ 6 ĐẾN 11 TUỔI. Thông tin dưới đây trình bày cách VIETCI sử dụng và lưu trữ các dữ liệu cá nhân được thu thập thông qua trang web, hoạt động tiếp thị hoặc nghiên cứu thị trường của chúng tôi. Đối với chúng tôi, việc bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân của bạn rất quan trọng. Điều quan trọng là bạn cần đọc thông báo này cùng với bất kỳ thông báo về quyền riêng tư nào khác mà chúng tôi cung cấp khi chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân về bạn, cả khi bạn là học viên hoặc thí sinh, thông báo về quyền riêng tư được đăng trên https://congdanviet.edu.vn/chinh-sach-ve-quyen-rieng-tu-va-bao-ve-du-lieu-cua-vietci Thông báo này bổ sung thêm cho các thông báo khác và không có tác dụng thay thế chúng.
Cam kết chất lượng tại công dân việt
Chúng tôi tự hào mang đến chất lượng giảng dạy đào tạo với 3 cam kết : HỌC GIỎI MÔN ANH - ĐAM MÊ ANH VĂN - ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ - NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ - SUY NGHĨ TOÀN CẦU Trung tâm Công Dân Việt luôn chú trọng cách giảng dạy tự nhiên giúp các em cảm nhận việc học ngôn ngữ một cách chủ động, kích thích kỹ năng tư duy và ham học hỏi cùng với giáo viên. Thông qua đó, các bài tập, trò chơi được lồng ghép giúp các em tiếp nhận bài học trực quan sinh động, dễ dàng đi sâu vào tâm trí các bé. Các quý phụ huynh có thể tìm hiếu trung tâm Công Dân Việt qua các video lớp học được chia sẻ nhé ! CỤ THỂ CÁC CAM KẾT MỤC TIÊU ĐẦU RA: 03 mục tiêu - HỌC GỎI MÔN ANH: Các cháu phải tiến bộ môn anh văn ở trường (theo sát với giáo trình ở trường, luyện bổ sung cho các cháu). - ĐAM MÊ ANH VĂN: Đảm bảo các cháu thích đến trung tâm ( trương trinh giảng dạy khơi dậy tiền đam mê học hỏi, trong các cháu) - ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ - NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ - SUY NGHĨ TOÀN CẦU: Phản xạ anh văn, giọng chuẩn với giáo viên bản ngữ, có năng lực để thi các kỳ thì Starter, Mover and Flyer..., bổ sung kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết cho công dân toàn cầu.
HỌC GIỎI MÔN ANH
Trẻ học tại Công Dân Việt phải tiến bộ môn anh văn ở trường theo sát với giáo trình ở trường, luyện bổ sung cho các em xuyên suốt các buổi học.
ĐAM MÊ ANH VĂN
Đảm bảo các cháu thích đến trung tâm, chương trình giảng dạy khơi dậy tiền đam mê học hỏi ở các em
ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ
Phản xạ anh văn, giọng chuẩn với giáo viên bản ngữ, có năng lực để thi các kỳ thì Starter, Mover and Flyer và các chứng chỉ, văn bằng Quốc tế
NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ
Học sinh được tiếp xúc một tháng ít nhất ba buổi với giáo viên bản ngữ, bé sẽ được đào tạo nói tiếng anh của người bản ngữ, từ nội dung, âm giọng, ngữ pháp và mở rộng.
SUY NGHĨ TOÀN CẦU

0.9/9.0

0.2 Triệu USD

VIETCI - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT