Hotline: 0971451099

“ĐỘ TUỔI VÀNG” CHO CON HỌC TIẾNG ANH LÀ KHI NÀO?

04-01-2021 - 08:59 PM Lượt xem: 1652


 

Có lẽ ngày nay chẳng ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với các em học sinh, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, hầu như bất cứ cha mẹ nào cũng muốn chú trọng đầu tư cho con mình học tiếng Anh từ khi còn bé. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng tìm hiểu rõ thời gian cho con học tiếng Anh phù hợp. 

Vậy, độ tuổi vàng cho con học tiếng Anh là khi nào?

Rất nhiều phụ huynh băn khoăn việc cho con trẻ học tiếng Anh từ bé sẽ ảnh hưởng đến khả năng nói tiếng Việt của bé. Điều này hoàn toàn đúng và có căn cứ. Theo chuyên gia thì khi trẻ ở độ tuổi từ 2-5 tuổi, đây là khoảng thời gian trẻ hình thành ngôn ngữ, bắt đầu bi bô học nói. Vì vậy, việc cho trẻ học song hành hai ngôn ngữ như vậy sẽ làm trẻ mất tập trung và làm trẻ khó nói tiếng mẹ đẻ rất nhiều.

Sau nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, họ nhận thấy trẻ ở độ tuổi từ 5 - 10, khi trẻ đã hình thành được khả năng ngôn ngữ thì lúc này chính là độ tuổi vàng để cho con bạn đi học ngôn ngữ thứ 2, đây cũng là thời điểm trẻ có nhiều thời gian và khả năng tư duy đột phá.

Nếu nói về khả năng thành công trong việc học một ngôn ngữ mới, tất nhiên trẻ em càng học sớm phát âm càng chuẩn vì chúng sẽ học nhanh hơn người lớn. Việc bạn cho con đi học ngoại ngữ ở độ tuổi 11-18 tuổi là hoàn toàn sai lầm. Việc học tiếng Anh không những không ảnh hưởng tới tư duy học tiếng Việt mà còn giúp trẻ nói tiếng Việt logic và tập trung chú ý hơn ngày khi còn nhỏ. 

 

Chọn độ tuổi phù hợp cho con học tiếng Anh là điều hết sức quan trọng, tuy nhiên đây không phải là điều kiện tiên quyết giúp con bạn học tiếng Anh giỏi. Môi trường học tập cho bé cũng cực kỳ quan trọng và tác động rất nhiều đến quá trình tiếp thu ngôn ngữ của bé.

Môi trường học tiếng Anh tốt được xây dựng trên nhiều tiêu chí khác nhau: chất lượng giáo viên giảng dạy, giáo trình, chương trình học, trang thiết bị trường học…

Ngoài ra, bên cạnh việc học tiếng Anh, trẻ còn cần được trau dồi thêm nhiều kỹ năng nghe nói, kỹ năng giao tiếp và phản xạ….

Đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh cho bé tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Công Dân Việt (VIETCI) với môi trường học cực kỳ hứng thú và bổ ích cùng mức học phí cực kỳ hấp dẫn ngay hôm nay: messenger.com/t/anhngucongdanviet

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, học ngoại ngữ giúp trẻ thông minh và phát triển nhiều kỹ năng hơn. Lý do tại sao, hãy cùng Trung tâm Ngoại Ngữ Công Dân Việt tìm hiểu nhé!
Các bố mẹ hãy cùng VIETCI tìm hiểu 3 cách đầu tư giúp con học tiếng Anh hiệu quả nhé!
CÙNG VIETCI TÌM HIỂU 10 LỢI ÍCH TỪ VIỆC CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ NHỎ NHÉ!
CÙNG VIETCI TÌM HIỂU 10 KỸ NĂNG SỐNG CẦN THIẾT CHO TRẺ MÀ CHA MẸ CẦN PHẢI BIẾT
Cam kết chất lượng tại công dân việt
Chúng tôi tự hào mang đến chất lượng giảng dạy đào tạo với 3 cam kết : HỌC GIỎI MÔN ANH - ĐAM MÊ ANH VĂN - ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ - NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ - SUY NGHĨ TOÀN CẦU Trung tâm Công Dân Việt luôn chú trọng cách giảng dạy tự nhiên giúp các em cảm nhận việc học ngôn ngữ một cách chủ động, kích thích kỹ năng tư duy và ham học hỏi cùng với giáo viên. Thông qua đó, các bài tập, trò chơi được lồng ghép giúp các em tiếp nhận bài học trực quan sinh động, dễ dàng đi sâu vào tâm trí các bé. Các quý phụ huynh có thể tìm hiếu trung tâm Công Dân Việt qua các video lớp học được chia sẻ nhé ! CỤ THỂ CÁC CAM KẾT MỤC TIÊU ĐẦU RA: 03 mục tiêu - HỌC GỎI MÔN ANH: Các cháu phải tiến bộ môn anh văn ở trường (theo sát với giáo trình ở trường, luyện bổ sung cho các cháu). - ĐAM MÊ ANH VĂN: Đảm bảo các cháu thích đến trung tâm ( trương trinh giảng dạy khơi dậy tiền đam mê học hỏi, trong các cháu) - ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ - NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ - SUY NGHĨ TOÀN CẦU: Phản xạ anh văn, giọng chuẩn với giáo viên bản ngữ, có năng lực để thi các kỳ thì Starter, Mover and Flyer..., bổ sung kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết cho công dân toàn cầu.
HỌC GIỎI MÔN ANH
HỌC GIỎI MÔN ANH
HỌC GIỎI MÔN ANH
Trẻ học tại Công Dân Việt phải tiến bộ môn anh văn ở trường theo sát với giáo trình ở trường, luyện bổ sung cho các em xuyên suốt các buổi học.
ĐAM MÊ ANH VĂN
ĐAM MÊ ANH VĂN
ĐAM MÊ ANH VĂN
Đảm bảo các cháu thích đến trung tâm, chương trình giảng dạy khơi dậy tiền đam mê học hỏi ở các em
ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ
ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ
ĐỦ NĂNG LỰC LẤY BẰNG QUỐC TẾ
Phản xạ anh văn, giọng chuẩn với giáo viên bản ngữ, có năng lực để thi các kỳ thì Starter, Mover and Flyer và các chứng chỉ, văn bằng Quốc tế
NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ
NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ
NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ
Học sinh được tiếp xúc một tháng ít nhất ba buổi với giáo viên bản ngữ, bé sẽ được đào tạo nói tiếng anh của người bản ngữ, từ nội dung, âm giọng, ngữ pháp và mở rộng.
SUY NGHĨ TOÀN CẦU
SUY NGHĨ TOÀN CẦU
SUY NGHĨ TOÀN CẦU
Học sinh được tiếp xúc một tháng ít nhất ba buổi với giáo viên bản ngữ, bé sẽ được đào tạo nói tiếng anh của người bản ngữ, từ nội dung, âm giọng, ngữ pháp và mở rộng.

120/120

VIETCI - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT

1600/1600

VIETCI - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT

0.9/9.0

VIETCI - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT

0.2 Triệu USD

VIETCI - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔNG DÂN VIỆT
Đăng ký tư vấn để nhận lộ trình học
Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học
Trung Tâm Ngoại Ngữ Công Dân Việt. Design by NiNa Co.,Ltd
Đăng ký tư vấn nhận lộ trình học
close
Zalo
favebook

Danh mục cấp 11

Danh mục cấp 1